(Chống Covid19) lựa chọn mua ngay máy chạy bộ đa năng Elipsport tại đường La Văn Lầu tp Nam Định

286

Tôi được họ hàng cho một cửa hàng máy chạy bộ trên đường La Văn Lầu thành phố Nam Định. Tôi cũng không phải giỏi giang gì cả. Tôi chỉ là một người thích chạy máy chạy bộ và có tìm hiểu chút về loại máy này. Tôi là một nhân viên văn phòng và có công việc cũng ổn định. Nhưng bây giờ thì dì tôi đã đến đây và nhờ tôi chăm sóc giúp cửa hàng máy chạy bộ do dì sẽ đi nước ngoài một thời gian và chắc sẽ định cư bên đó. Nên có gì tôi hãy đến đây chăm sóc nhưng cũng coi như là của mình. Nếu tốt thì dì tôi cũng sẽ đưa tôi quản lí cửa hàng đó. 

ghế massage Nghệ An

ghế massage Nam Định

(Chống Covid19) lựa chọn mua ngay máy chạy bộ đa năng Elipsport tại đường La Văn Lầu tp Nam Định

Tôi thì lúc đầu cũng rất vui mừng nhưng rồi nhận ra tất cả đều khá khó khăn. Tôi không thể nào vừa quản lí cửa hàng của dì tôi nhưng cũng vừa làm công việc của mình được. Cửa hàng máy chạy bộ dù nhỏ thôi nhưng cũng có rất nhiều rắc rối. Từ nhân sự cho đến hàng hóa.

ghế massage Ninh Bình

ghế massage Vĩnh Long

Lúc mới nhận cửa hàng từ dì tôi, tôi thấy rất vui, Vui vì mình cuối cùng cũng đã có thể kiếm thêm tiền nhưng cũng được nhìn và chăm sóc máy chạy bộ hằng ngày. Đây như một cách tự nuôi dưỡng niềm đam mê của mình vậy. Vì vậy tôi tỏ ra khá hứng thú với dự án ngoài của mình.

Tôi đã cố gắng tìm kiếm đến những nơi họ quản lí chuỗi cửa hàng lớn và xem như đó là những bài học cho mình. Tôi đã hỏi qua bạn tôi. Cậu ấy là một chủ cửa hàng của một cửa hàng lớn ở phố cũng chuyên về các dụng cụ tập thể dục nhưng không phải chuyên về máy chạy bộ như cửa hàng của tôi. Vì thế tôi có thể học hỏi nhưng cũng không sợ ảnh hưởng đến mình.

ghế massage Gia Lai

ghế massage Cao Bằng

(Chống Covid19) lựa chọn mua ngay máy chạy bộ đa năng Elipsport tại đường La Văn Lầu tp Nam Định

Tôi sau một thời gian tìm hiểu cũng biết được là nên làm gì làm gì. Tôi đã bắt tay ngay vào việc nhân sự của cửa hàng. Không có ít trường hợp tôi gặp cảnh cửa hàng mình nhân viên đều xin off chung 1 ngày. Do tôi quá bận với công việc của mình mà không để tâm đến cửa hàng máy chạy bộ nhiều được. Vì thế tôi đã đặt quy định cho mọi người là không được nghỉ nhiều quá cũng như là nghỉ chung 1 ngày. Đó có thể hơi khó so với lúc trước do trước nếu mọi người đều nghỉ thì dì tôi sẽ ra cửa hàng coi máy chạy bộ. Vì dù sao thì dì cũng rảnh rỗi không làm gì cả.

ghế massage Hội An

ghế massage Kon Tum

Nằm trên con đường La Văn Lầu đông đúc nên cũng không tránh được tình trạng là nơi đây rất đông được khách hàng lui tới. Vì thế cửa hàng của dì cũng hay gặp tình trạng thiếu hàng khá nhiều. Tôi đã phải lo lắng đặt hàng suốt một thời gian.

ghế massage Lạng Sơn

ghế massage quận 7

Cho đến khi tôi cảm thấy không ổn nữa thì đã thuê một bạn lo về việc kiểm tra hàng hóa cũng như là chăm sóc cửa hàng trong giờ hành chính khi tôi ở công ty. Điều này đã giúp tôi rất nhiều trong việc giữ thời gian của mình. .máy chạy bộ

Bạn có những thắc mắc về vấn đề sức khỏe hay làm đẹp mà thật sự ngại và không biết hỏi ai ? Bạn có thể gửi mail theo địa chỉ dưới đây! [email protected]
Kênh Sức khỏe sẽ nhờ các tư vấn có kinh nghiệm để giải đáp những thắc mắc, đừng ngại hãy liên hệ mail ngay
website: http://trm.com.vn/

Bình luận