Mẹ kế tiếng Anh là gì

88

Chắc ai cũng đã từng nghe qua câu chuyện Tấm Cám và việc người mẹ kế trong chuyện luôn là điểm nhấn thúc đẩy tình tiết hấp dẫn. Vậy mẹ kế tiếng Anh là gì?

Bạn có thể có được câu trả lời trong bài viết dưới đây để có thể làm rõ hơn vai trò cũng như định nghĩa về “ mẹ kế “. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Mẹ kế tiếng Anh là gì?

Mẹ kế tiếng Anh là: stepmother

Những giới hạn khó khăn của người mẹ kế

– Nhiều bà mẹ kế cuối cùng bị mắc kẹt giữa người mẹ kế ‘tốt’ và chìm đắm trong nhu cầu của chính họ. Họ chỉ đơn giản là ngại thể hiện khi họ khó chịu với con riêng của họ hoặc sợ đặt ra ranh giới – ngay cả khi liên quan đến những chuyện vặt vãnh hàng ngày mà họ sẽ không bao giờ cân nhắc về mối quan hệ với con riêng của họ. Và sau đó mọi thứ nhanh chóng trở nên sai lầm.

Một giải pháp mà nhiều người mẹ kế thiện chí sử dụng là đến gặp những người cha với sự ‘khó chịu’ liên quan đến con mình.

Nếu có bất kỳ vấn đề gì, hãy liên hệ trực tiếp với trẻ thay vì để nó qua phụ huynh ‘bên phải’. Cô ấy nhấn mạnh rằng trẻ em không ngu ngốc và nhanh chóng nhận ra rằng có những lời bàn tán sau lưng, và đó không phải là cách để có một mối quan hệ tốt đẹp.

– Và sau đó nó cũng đặt mối quan hệ vào một bài kiểm tra không hợp lý, vì các vấn đề với con cái có thể nhanh chóng kết thúc thành một cuộc chiến nội bộ trong mối quan hệ.

Thay đổi và thiết lập mối quan hệ với con cái

Dù chúng ta có muốn yêu thương những đứa con ghẻ của mình như thế nào đi nữa, như thể chúng là con ruột của chúng ta, thì đó là một yêu cầu hoàn toàn phi thực tế đối với chúng ta và đối với nhau. Cần có thời gian để xây dựng một mối quan hệ tốt – ngay cả khi bạn yêu cha mẹ của đứa trẻ.

Và ngược lại, bạn cũng sẽ chỉ thất vọng nặng nề nếu bạn mong đợi những đứa con riêng của mình sẽ quấn lấy cổ bạn và lấn át bạn bằng tình yêu thương ngay từ ngày đầu.

Là một người mẹ kế, tất nhiên bạn có thể khá trực tiếp trong giao tiếp với con riêng của mình, nhưng sẽ không ích gì nếu bạn vừa nói những điều phủ định và sau đó ông bố của những đứa trẻ lại nói những lời khẳng định. Bất đồng về luật lệ và cách dạy dỗ đương nhiên cũng được biết đến trong nhiều gia đình hạt nhân, nhưng trong gia đình đoàn tụ, thách thức còn lớn hơn.

– Khi một gia đình được thiết lập, các giá trị, văn hóa, thói quen và quy tắc sẽ được chơi và có mọi cơ hội va chạm. Ranh giới của việc giáo dục có thể rất khác nhau và nếu những tình huống nhỏ nhặt hàng ngày không được làm rõ, chúng sẽ nhanh chóng chồng chất lên nhau.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Ghế massage
  2. Ghế massage
  3. Ghế massage
  4. Ghế massage
  5. Máy chạy bộ
  6. Xe đạp tập

– Khi trưởng thành, bạn phải đầu tư thời gian và công sức để làm rõ và đồng ý trước về một khuôn khổ xây dựng cho gia đình mới của bạn. Một chỗ đứng chung phải được tìm thấy. Nó rất có thể có nghĩa là phải thỏa hiệp theo cả hai cách, nhưng điều quan trọng là bạn là người lớn hỗ trợ lẫn nhau và thể hiện sự đồng ý với trẻ em. Và hãy dũng cảm lên, vì tất cả các bên cần có thời gian để làm quen và thích nghi với các vai trò, quy tắc và chuẩn mực mới

nguồn:http://trm.com.vn/

Bình luận