Muốn makeup trong suốt chuẩn như gái Hàn, bạn hãy bỏ túi ngay 4 tips này

22

Kiểu trang điểm trong suốt là kiểu trang điểm rất được các chị em ưa chuộng bởi sự tự nhiên, đối với các cô nàng mới tập trang điểm thì kiểu trang điểm này cũng rất dễ thực hiện, dưới đây là cách trang điểm trong suốt kiểu hàn quốc bạn có thể tham khảo.

Trang điểm theo phong cách hàn quốc rất được các bạn nữ ưa chuộng hiện nay. Phong cách trang điểm này rất tự nhiên nhưng vẫn làm nổi bật được khuôn mặt của bạn, cách trang điểm này cũng rất đơn giản. Bạn có thể tham khảo cách trang điểm trong suốt kiểu hàn quốc dưới đây.

Cách trang điểm trong suốt kiểu hàn quốc cho cô nàng mới tập

Muốn makeup trong suốt chuẩn như gái Hàn, bạn hãy bỏ túi ngay 4 tips này

Trang điểm nền

Trang điểm nền trong suốt và tự nhiên rất quan trọng. Tất nhiên, hãy trang điểm nhẹ nhàng, không nên trang điểm lớp nền quá dày. Trang điểm theo phong cách Hàn Quốc thường bóng và rất nhẹ, đầu tiên bạn cần dùng kem lót để giúp làn da rạng rỡ và bảo vệ da khỏi các thành phần có trong mỹ phẩm trang điểm, sau đó dùng cushion BB cream thoa một lớp mỏng lên mặt, cố gắng vỗ nhẹ lên mặt càng nhiều càng tốt để làm cho hiệu ứng tự nhiên hơn.

Những bạn gái có làn da tốt có thể chọn CC hoặc BB cream dưỡng ẩm, đối với những bạn da kém hơn thì cần thực hiện các bước chăm sóc da cơ bản, hoặc đắp mặt nạ dưỡng ẩm trước khi trang điểm rồi mới thoa kem

Trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc, có thể thấy rằng hầu hết khuôn mặt của các diễn viên đều được đánh nền sáng hơn màu da thật từ 1 đến 2 màu. Trên thực tế, hầu hết người châu Á đều có xu hướng này và muốn làn da của họ trắng hơn. Bạn có thể sử dụng phấn phủ lên vùng chữ T để kiềm dầu, chú ý nên lấy một lượng phấn phủ nhỏ.

Ngoài ra, lớp trang điểm nền cũng cần làm tốt việc che khuyết điểm, bạn có thể sử dụng phương pháp che khuyết điểm “XO”, lên vùng da có khuyết điểm thì đánh “X” trước, sau đó đánh “O”, có thể làm cho vết thâm biến mất hiệu quả và tự nhiên hơn.

Trang điểm bóng mắt

Đối với yêu cầu trang điểm nhẹ, bóng mắt không được quá đậm, chỉ cần tạo vùng hình bầu dục. Ngoài ra, hãy sử dụng phấn mắt màu sáng cho những vùng xa bóng mắt, sử dụng phấn mắt tối hơn để đánh phần đuôi mắt.

Trang điểm mắt

Hãy chọn loại phấn mắt to màu đậm và thoa lên nếp gấp của đôi mắt một mí để tăng độ sâu cho đôi mắt và giúp đôi mắt có sức sống hơn.

Dùng phấn mắt cho phần đuôi mắt, chồng lên và thoa đều cho phần đuôi mắt. Nó có tác dụng điều chỉnh lớp trang điểm mắt và làm to mắt.

Chọn chì kẻ mắt màu đen để kẻ viền mắt dọc theo gốc lông mi. Vì là trang điểm nhẹ nên phải kẻ viền mắt thật mỏng. Sau khi kẻ viền mắt, dùng cọ kẻ mắt tán đều vừa phải để đường kẻ mắt tự nhiên hơn.

Sau khi kẻ lông mày xong, bạn hãy lấp đầy những khoảng trống giữa các sợi lông mày bằng bột kẻ lông mày để tạo dáng lông mày được chuẩn hơn.

Trang điểm môi

Lựa chọn những màu son nhẹ như hồng nude và hồng đất để tô son, tô trong lòng môi và dùng tay tán đều ra khắp môi sẽ tạo hiệu ứng môi chúm chím tự nhiên hơn.

Một số sai lầm dễ mắc phải khi thực hiện cách trang điểm trong suốt kiểu hàn quốc

Kem nền

Đại khái có hai lý do dẫn đến việc kem nền bị hỏng, thứ nhất là màu không phù hợp và thứ hai là quá nhiều. Lựa chọn phấn nền chính xác cần dựa vào việc chọn màu ở phần tiếp giáp của cổ và má để không bị lệch màu, gây hiện tượng mặt và cổ đen trắng.

Thứ hai là kem nền quá nhiều, vì vai trò của phấn nền dạng lỏng là làm đều màu da, nếu muốn che những khuyết điểm rõ và cứng đầu hơn, bạn cần dùng sản phẩm che khuyết điểm chuyên dụng thay vì thoa hết lớp nền dạng lỏng này đến lớp khác.

Lông mày

Kể từ khi mốt lông mày dày ngang kiểu Hàn Quốc trở nên thịnh hành, ​​nhiều chị em đã biến lông mày thành “cậu bé bút chì”.

Trước khi kẻ lông mày, bạn phải tỉa lông mày trước, sau khi tỉa lông mày thì việc kẻ lông mày cũng tương đối đơn giản. Nếu bạn thực sự không biết cách cạo lông mày của mình, chỉ cần tìm người giúp bạn thực hiện. Nếu chẳng may tô quá đậm, bạn có thể dùng cọ chải lông mày xoắn ốc sạch để tán đều ra thì trông sẽ tự nhiên hơn.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Top cổ trang
  2. Cho thuê cổ trang
  3. Ghe massage
  4. Sườn xám quán
  5. Trang phục cổ trang
  6. Cho thuê sườn xám

Trên đây là cách trang điểm trong suốt kiểu hàn quốc bạn có thể áp dụng tập trang điểm tại nhà. Cách trang điểm này tương đối đơn giản nên nếu bạn có những yêu cầu về lớp trang điểm sắc nét hơn thì bạn có thể tham khảo thêm cách trang kiểu theo phong cách Tây.

Nguồn: http://trm.com.vn/

Bình luận